Thông Tin Hành Lý Ký Gửi Hãng Hàng Không Jet Star


Từ 15kg đến 40kg, chỉ mua số lượng cần thiết Giá vé Phổ thông Tiết kiệm của Jetstar đã bao gồm 7kg hành lý xách tay. Nếu cần thêm hành lý, quý khách có thể mua bổ sung 3 kg hành lý xách tay hoặc từ 15kg đến 40kg hành lý ký gửi.

Đối với hãng hàng không Jetstar, hành khách có thể ký gửi bao nhiêu túi kéo du lịch tùy thích, miễn là mỗi kiện hành lý không vượt quá mức trọng lượng tối đa là 32 kg (không có kích thước giới hạn). Bạn có thể mua theo mức hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg

Nếu bạn mua vé Economy Starter, bạn sẽ cần mua thêm hành lý ký gửi Jetstar. Đối với vé Economy Starter Plus, bạn sẽ được miễn phí 20kg hành lý ký gửi và 30 kg cho vé hạng Economy Starter Max và Business.

Người lớn đi du lịch với trẻ nhỏ cũng có thể mang theo xe đẩy, cũi, ghế cho trẻ trên ô tô hoặc ghế cao di động mà không mất thêm chi phí nào cả.

Các loại nhạc cụ nhỏ có thể được mang lên máy bay cùng với bạn. Phải mua thêm một ghế cho các dụng cụ có trọng lượng từ 7 kg đến 15 kg. Dụng cụ trên 15 kg phải được kiểm tra. Lưu ý rằng có những hạn chế về số lượng dụng cụ lớn hơn có thể được mang theo trên một chuyến bay.

Cách mua hàng lý ký gửi của Jetstar

Nếu bạn mang hành lý đến sân bay mà không mua trước hành lý ký gửi, bạn sẽ phải trả 15 kg đầu tiên cho mỗi hành khách và sau đó cho mỗi kg vượt quá:

  • Các chuyến bay nội địa tại Việt Nam: 360,000 VND/ 15 kg đầu và 45,000 VND/kg cho hành lý quá cước
  • Các chuyến bay giữa Tp Hồ Chí Minh và Bangkok, Singpore, Hồng Kông, Quảng Châu: 730,000 VND/ 15 kg đầu và 320,000 VND/ kg cho hành lý quá cước
  • Các chuyến bay giữa Hà Nội và Hong Kong, Quảng Châu, Osaka, Bangkok: 730,000 VND/ 15 kg đầu và 320,000 VND/ kg cho hành lý quá cước
  • Các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Đài Bắc, Osaka: 730,000 VND/ 15 kg đầu và 320,000 VND/ kg cho hành lý quá cước

Nếu bạn mua một gói hành lý ký gửi trả trước nhưng khi đến nơi cân nặng của hàng lý nhiều hơn so với phí hành lý ký gửi Jestar bạn đã trả, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi kg vượt quá.

Lưu ý rằng các mặt hàng có một bên dài hơn 1m sẽ được coi là một mặt hàng quá khổ và phí quá khổ là 400,000 VND/ kiện đối với quốc tế và 200,000 VND/ kiện cho chuyến bay nội địa.

Mua thêm hành lý: Cách thức và thời gian mua thêm hành lý ký gửi?

Quý khách có thể thêm hành lý ký gửi khi đặt chỗ, sau khi đặt chỗ hoặc tại sân bay. Cách rẻ nhất là mua khi đặt chỗ. Nếu thay đổi ý định, quý khách vẫn có thể thêm hành lý vào mục Quản lý đặt chỗ với giá cao hơn một chút. Mua thêm hành lý tại sân bay là phương án đắt nhất.

Giá: Hành lý ký gửi có giá bao nhiêu?

Giá hành lý ký gửi tùy thuộc vào tuyến bay. Giá sẽ là thấp nhất khi quý khách mua hành lý ký gửi trực tuyến, và đắt nhất là khi mua ở sân bay. Chúng tôi khuyên quý khách nên mua thêm hành lý trước khi đến sân bay.

Các đồ vật ký gửi miễn phí: Xe đẩy và xe lăn

Quý khách bay cùng trẻ sơ sinh, trẻ em hoặc mang xe lăn? Quý khách có thể ký gửi miễn phí một số loại vật dụng và không bị tính vào trọng lượng hành lý ký gửi. (Có áp dụng giới hạn về kích thước và trọng lượng.) Thông tin chi tiết đầy đủ về ký gửi xe đẩy và xe lăn.